คำถามที่พบบ่อย

เว็บไซต์โรงแรม​​

แก้ไขเนื้อหาเว็บไซต์ด้วยตัวเองได้หรือไม่?

แพ็กเกจเว็บไซต์โรงแรมพร้อมธีม และ เพ็กเกจเว็บไซต์ออกแบบตามความต้องการ มาพร้อมระบบการจัดการเนื้อหาของเว็บไซต์ (Content Management System) ซึ่งเจ้าของเว็บสามารถแก้ไขปรับปรุงเนื้อหาได้เองทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น รูปแบบห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวก เมนูอาหาร ข่าวสารและกิจกรรม เป็นต้น

รองรับการเชื่อมต่อ OTAs และระบบจองหรือไม่?

เว็บไซต์มาพร้อมฟีเจอร์การเชื่อมต่อระบบจองห้องพัก และ OTAs จากผู้ให้บริการต่างๆ โดยทางเราจะทำการ setup ให้เชื่อมต่อกับทุกแพลตฟอร์มตามต้องการ ซึ่งเจ้าของเว็บไซต์สามารถบริหารจัดการ เปิด-ปิดการเชื่อมต่อต่างๆ ผ่านระบบจัดการหลังบ้านได้ด้วยตัวเองเช่นกัน

รองรับการใช้งานบนมือถือหรือไม่?

รองรับการใช้งานที่ดีเยี่ยมบนมือถือสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต แล็ปท็อป และพีซี

ระยะเวลาดำเนินการ

โดยปกติจะใช้เวลา 2 - 4 สัปดาห์สำหรับการ setup เว็บไซต์เว็บไซต์โรงแรมพร้อมธีม

ดูแลและรับประกันอย่างไร?

เรารับประกันตลอดอายุการใช้งาน ทั้งการรักษาความปลอดภัยเชิงรุก สำรองข้อมูลรายวัน อัพเดทระบบเป็นประจำ รวมถึงการป้องกันและกู้คืนเว็บไซต์เข้าใช้งานไม่ได้ โดนแฮก หรือมัลแวร์ต่างๆ

ถ่ายภาพ และ Virtual Tour​

Virtual Tour กับ ภาพ 360 องศาต่างกันอย่างไร?

ภาพ 360 องศา คือภาพที่เราสามารถแตะหรือคลิกหมุนดูรอบทิศทางได้ผ่านหน้าเว็บไซต์ สำหรับ Virtual Tour คือการนำภาพ 360 องศาจำนวนหลายๆ ฉากมาประกอบเข้าด้วยกัน และเขียนโปรแกรมเพื่อเชื่อมโยงแต่ละฉากเข้าด้วยกัน ให้ประสบการณ์เสมือนได้เดินสำรวจในสถานที่จริงรองรับการเปิดใช้งานผ่านเว็บเบราว์เซอร์บนทุกอุปกรณ์ รวมถึง สมาร์ททีวี และแว่นตา VR

รวมพื้นที่หลายแบบใน 1 Virtual Tour ได้หรือไม่?

สามารถทำได้ ตามความต้องการของลูกค้า เพื่อประสบการณ์ในการนำเสนอที่ดีที่สุด แนะนำให้แยก Virtual Tour ออกตามโซนพื้นที่ต่างๆ ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้งานสะดวกในการรับชม และสามารถกดแชร์ URL ได้ตรงตามความต้องการมากกว่า

รองรับการใช้งานบนอุปกรณ์อะไรบ้าง?

รองรับการใช้งานที่ดีเยี่ยมบนมือถือสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต แล็ปท็อป พีซี และแว่นตา VR

ระยะเวลาดำเนินการ

โดยปกติจะใช้เวลา 2 - 4 ชั่วโมง สำหรับการถ่ายภาพ 360 องศา จำนวน 10 - 20 ฉาก และ ใช้เวลา 1 - 2 สัปดาห์สำหรับการจัดทำ Virtual Tour